ShowRoom Như Phúc thiết bị vệ sinh INAX giá gốc khu vực Thủ Dầu Một - Bình Dương chính hãng 100%

03-03-2021

          Quý khách đang có nhu cầu tìm kiếm nơi bán thiết bị vệ sinh INAX giá gốc khu vực  Bình Dương chính hãng 100% , điều này bây giờ không còn trở nên khó khăn đối với quý khách nữa. Hãy tới Showroom Như Phúc chúng tôi để có thể nhận được những chương trình khuyến mãi combo giá tốt. Showroom chúng tôi có rất nhiều chương trình khuyến mãi tốt nhất cho quý khách hàng tại khu vực Bình Dương và các vùng lân cận.Xem thêm thiết bị vệ sinh INAX chính hạng 100% tại website: https://nhuphuc.com/thuong-hieu/thiet-bi-ve-sinh-inax.html

       Sản phẩm thiết bị vệ sinh INAX chính hãng được sản xuất trên công nghệ Nhật Bản. Chất liệu men sứ hoặc xi mạ cao cấp chống bám bẩn, kiểu dáng hiện đại, sang trọng, giúp căn phòng tắm quý khách thêm khang trang và đẹp mặt với sản phẩm của INAX, với chế độ bảo hành chính hạng sản phẩm lên tới trên 2 năm.

ShowRoom INAX Như Phúc Là là đại lý uy tín được hãng ủy quyền chính thức để cung cấp sản phẩm tốt nhất, giá thành tốt nhất đến tay người tiêu dùng tại Bình Dương và các khu vực lân cận. Với tiêu chí úy tính chất lượng giao hàng nhanh giá nhất trong năm 2021 và được mọi người tin tưởng ủng hộ.

        ShowRoom Như Phúc cung cấp các dòng sản phẩm chính bồn tắm, bồn cầu, bệ tiệu nam, chậu lavabo, vòi lavabo, vòi sen tắm, sen nóng lạnh, phụ kiện phòng tắm. Thiết bị nhà tắm INAX cũng là một trong sản phẩm thị trường Việt Nam khá tin dùng và có uy tín trong nhiều năm nay từ khi thâm nhập thị trường. Chúng tôi cung cấp sản phẩm thiết bị nhà vệ sinh INAX cho thị trường với bảng báo giá thành cạnh tranh nhất, giá chiết khấu tốt nhất cho khách hàng.

 

Vòi lavano Inax chính hạng tại Bình Dương: https://nhuphuc.com/san-pham/thiet-bi-ve-sinh-inax/sen-voi.htm

 

Sen Tắm  Inax chính hạng tại Bình Dương:http://Vòi lavano Inax chính hạng tại Bình Dương

 

Sen Cây  Inax chính hạng tại Bình Dương:http://Vòi lavano Inax chính hạng tại Bình Dương

 

Lavabo INAX chính hạng tại Bình Dương:https://nhuphuc.com/san-pham/thiet-bi-ve-sinh-inax/chau-rua.htm

 

Bàn Cầu INAX Như Phúc chính hạng tại Bình Dươnghttps://nhuphuc.com/san-pham/thiet-bi-ve-sinh-inax/ban-cau.htm

Giới thiệu công ty thiết bị vệ sinh INAX

Tập đoàn LIXIL có bề dày lịch sử gần 90 năm phát triển và thành công để trở thành nhà cung cấp sứ vệ sinh hàng đầu tại thị trường Nhật Bản. Thương hiệu thiết bị vệ sinh INAX là nền tảng của tập đoàn LIXIL, nhà sản xuất hàng đầu của Nhật Bản về gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh, bình nước nóng, cabinet gắn với chậu rửa,vật liệu xây dựng cho các tòa nhà, khu dân cư, thương mại và công cộng.

Tháng 1 năm 1998 nhà máy đầu tiên tại Việt Nam (VINAX) bắt đầu hoạt động, cung cấp các sản phẩm sứ vệ sinh và phụ kiện chất lượng cao mang nhãn hiệu nội thất phòng tắm INAX. Đến nay tại Việt Nam, LIXILVIET NAM đã và đang đầu tư 100% vốn và công nghệ tổng trị giá gần 170 triệu USD với nhiều nhà máy tại Hà Nội, Hưng Yên, Quảng Nam, Vũng Tàu... Với Quy trình sản xuất, chất lượng sản phẩm của các nhà máy được tuân thủ nghiêm ngặt theo các tiêu chuẩn quốc tế về quản lý chất lượng ISO-9001 và tiêu chuẩn quốc tế về quản lý môi trường ISO-14001, tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm của Nhật Bản JIS (Japanese Industrial Standard). Mục tiêu của chúng tôi là tạo ra một ngôi nhà và một không gian sống toàn diện với thương hiệu thiết bị vệ sinh LINAX, từ vật liệu xây dựng, gạch ốp trang trí đến các thiết bị cho phòng vệ sinh, nhà bếp, phòng tắm, bình nước nóng, cabinnet,tủ bếp....

Sau nhiều năm đi vào hoạt động, đến nay LIXIL VIET NAM đã trở thành một thương hiệu mạnh và phát triển vượt bậc. Sự tin tưởng và thỏa mãn của khách hàng đối với thiết bị phòng tắm INAX là sự thành công của chúng tôi trong thời gian qua cũng như trong tương lai.

Năm 2016, INAX Vietnam kỷ niệm 20 năm thành lập và cho ra mắt hàng loạt sản phẩm sứ AQUA CERAMIC với cam kết 100 năm trắng sáng cùng INAX. Đây là bước tiến mạnh mẽ của hãng trong cải tiến kỹ thuật men sứ trong khả năng chống bám bẩn.

ShowRoom Như Phúc phân phối thiết bị phòng tắm INAX chính hãng Thủ Dầu Một - Bình Dương
ShowRoom INAX Như Là là đại lý uy tín được hãng ủy quyền chính thức để cung cấp sản phẩm tốt nhất, giá thành tốt nhất đến tay người tiêu dùng tại Bình Dương và các khu vực lân cận. Với tiêu chí úy tính chất lượng giao hàng nhanh giá nhất trong năm 2021 và được mọi người tin tưởng ủng hộ.

ShowRoom Như Phúc cung cấp các dòng sản phẩm chính bồn tắm, bồn cầu, bệ tiệu nam, chậu lavabo, vòi lavabo, vòi sen tắm, sen nóng lạnh, phụ kiện phòng tắm. Thiết bị nhà tắm INAX cũng là một trong sản phẩm thị trường Việt Nam khá tin dùng và có uy tín trong nhiều năm nay từ khi thâm nhập thị trường. Chúng tôi cung cấp sản phẩm thiết bị nhà vệ sinh LINAX cho thị trường với bảng báo giá thành cạnh tranh nhất, giá chiết khấu tốt nhất cho khách hàng.

Zalo
favebook
back-to-top.png