Chính sách bảo mật của Showroom Như Phúc dành cho Thông Tin Khách Hàng “Chính sách bảo mật”

Tất cả các khách hàng đã từng mua hàng tại nhuphuc.com chúng tôi luôn có 1 chính sách bảo mật tuyệt đối cho người tiêu dùng về tên khách hàng, số điện thoại khách hàng, cũng như 1 số thông tin về Email và nội dung làm việc của bạn với công ty bạn.

1./ Thu thập thông tin cá nhân

– Để mua hàng tại nhuphuc.com, bạn sẽ phải được yêu cầu điền vào cho chúng tôi thông tin cá nhân (Email, Họ và tên, Số Điện Thoại, Địa chỉ giao nhận hàng). Mọi thông tin tự khai của quý khách hàng phải đảm bảo tính minh bạch, chính xác và hợp pháp. cửa hàng Như Phúc chúng tôi hoàn toàn không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

– Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang bạn xem, số links (liên kết) bạn nhấp chuột và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối của quý khách hàng đến website chúng tôi : kimquoctien.com. Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) bạn sử dụng mỗi khi truy cập vào kimquoctien.com, bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.

2./ Sử dụng thông tin cá nhân

–  showroom nhuphuc.com chúng tôi chỉ sử dụng thông tin cá nhân của quý khách hàng vào 1 mục đích duy nhất là gửi thư cảm ơn đến quý khách hàng, thông tin cần thiết khi bảo hành sản phẩm, và gửi những chường trình khuyến mãi mới đến cho quý  khách hàng tham khảo.

3./ Chia sẻ thông tin cá nhân

– Chúng tôi luôn luôn tự tin rằng mình quản lý tốt hệ thống quản trị website về tài khoản admin của chúng tôi nên không thể nào để lộ thông tin cá nhân của quý khách hàng cho các hãng bảo hiểm hay các hãng truyền thông khác để trục lợi từ phía quản cáo.

– Nếu chúng tôi có thuê 1 bên thứ 3 về quản trị web thì vấn đề bảo mật thông tin của quý khách hàng được đặt lên hàng đầu và tài khoản admin của do chủ công ty nắm chứ không thể để bên thứ 3 xen vào. Nên quý khách yên tâm.

– Chúng tôi có quyền tiết lộ thông tin của quý khách hàng nếu khách hàng cần sự trợ giúp như sau:

  • Khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật;
  • Trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật;
  • Tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của  nhân viên công ty nhuphuc.com

– Quý khách hàng có thể tự thay đổi rằng mình có muốn lưu cookie trên máy tính của mình hay không, nhưng lưu ý rằng khi bạn xóa cookie thì bạn có thể đang hạn chế bớt đi tốc độ truy cập của mình vào web chúng tôi hay nói 1 cách khách quý khách hàng đang giảm đi các dịch vụ mà chúng tôi mang lại

4./ Một số Quy định về “Spam”

– nhuhuc.com thực sự lo lắng về vấn đề Spam, các nội dung Email mạo danh công ty chúng tôi gửi đi theo thông tin của quý khách hàng. Do đó,kimquoctien.com  cam kết chỉ gởi Email đến bạn khi chúng tôi mang lại lợi ích cho khách hàng với nhiều chương trình khuyến mãi mới theo đợt khuyến mãi.

– nhuphuc.com chúng tôi cam kết không cho thuê không bán thông tin của quý khách đến 1 bên thứ 3 nào cả.

5./ Thay đổi về chính sách

– Nội dung của “Chính sách bảo mật” này có thể được thay đổi theo chính sách của chúng tôi và nhu cầu của quý khách nếu có.

6/ Thông tin liên hệ

Chúng tôi luôn trân trọng những góp ý của quý khách hàng gửi về Showroom Như Phúc theo địa chỉ Email: cuahanhnhuphctdm@gmail.com, Người nhận: Nguyên Thị Nha